Genital warts

Ask ko lang po san po ba nakukuha yung genital warts? Dahil ba sa pagbubuntis din? Nababasa ko kasi pasa pasa daw yun sa sexual activity nagkaroon kasi ako nung buntis ako around 7 months asawa ko kasi meron sya ngayon di ko tuloy alam kung dahilan ba yung pagbubuntis at ako nakahawa sakanya o sakanya ako nahawa. Ibigsabihin kung sakanya ko nahawa may nagalaw syang iba na nakahawa sakanya diba? Sana masagot

1 Reply

Sexually transmitted yan at di yan dala ng pabubuntis mo, may nakahawa sayo