RESPECT MY POST

Ask ko lang po is saan po may available na OB SONOLOGIST PARAÑAQUE AREA LANG PO SANA respect my post. At sa tingin niyo hm kaya pa OB SONOLOGIST? THANKS#advicepls #pregnancy #theasianparentph

RESPECT MY POST
1 Reply

Depende po yan sa rate ng Ob-Sono. Sa akin po Pelvic Utz - 800, BPS - 1,500.

4y ago

800 + 500 consult po. 1,300 sa bps naman po 1500 + 500 consult sa ob ko 2000 naman po. pero merong mga lying in po na mas mura pa ang rates.