Undearwear

Ask ko lang po. Sa underwear ko po kasi may parang tubig siya oh liquid bayun. Okay lang po bayun. O hindi okay po

4 Replies

hi momsh! as per my ob, hindi raw normal ang discharge kapag pregnant. sabi nya dapat dry daw. sakin din may white discharge, sinilip nya pempem ko tapos niresetahan nya ako baka raw kasi mauwi sa infection

2y ago

as per may ob baka uti lang daw po. pina pa water terampy niya muna niya ako po. ayaw niya mag gamot ako agad po

baka discharge okay lang po wag lang dugo

bka discharge lang sis

salamat po