san pwede mag pa ultrasound ?

Ask ko lang po sa mga preggy na taga dito lang fin sa general trias cavite .. Kung saan pede mag pa ultrasound and mag kano po ?? Salamat po sa mga sasagot ??

14 Replies

Dito lang ko sa San Francisco .. Meron bang malapit lang dito kase baka di ako maka byahe kase kailangan pa daw ng travel pass eh hindi nman kame taga dito para mabigyan nun inabot lang kame ng lockdown dito wala pang byahe pabalik ng qc 😅😅

Hello po. Sa Gina Lying in Manggahan po 500 po. 12:30 noon po start. Pwede mag walk-in. Meron din po sa Klinikalidad Manggahan (likod ng metrobank). By appointment po. d qo lng po sure ung price.Eto po cp # +639771402821

Saan po pwede mag pa ultrasound and how Much po .My bukas na po ba ngaun na center na pwede mag pa ultrasound ngaun salamat sa sasagot #09777945667

San kba banda sa gen tri? My ultrasound malapit sa Tejero lampas lang ng tulay ng tanza. Tecson ultrasound. Kailangan lang my request ka

3y ago

at mag kano po ba meron po ba ngaung bukas na paultrasound

Sino pwede tawagan or Itext para malaman kung Saan pwede mag pa ultrasound and how much po salamat sa sasagot

Saan po pwede mag paultrasound dito .Sa general trias.Cavite.And How much.Po

sa umboy tejero meron po. dun poko nag papa.US sa panganay ko.

sa sunny brooke sa bandang andoks.. 450 sya..

kung may hi-precisions jan mas safe po doon.

Sa Tecson po or Divine Grace

Related Articles