Multivitamins

Hello! Ask ko lang po sa mga nakakaalam. Pwede po pang gamitin sabay-sabay ang Propan, Cherifer at Nutroplex at Ceelin for 10 months old?

2 Replies

Tignan mo mamsh ang generic names ng mga vitamins na yan, kung hindi nakakakain ng maayos si bb at walang nakukuha, maybe pwede. pero ask ka sa pedia kasi karamihan sa 10 months ang vitamins lang as ceelin.

might be too much especially if may same vitamins and mineral contents