Pregnant Skin Care Routine

Hello. Ask ko lang po sa mga Mommies na may skin care routine habnag pregnant, ano magandang products ang safe sa buntis. Nagstop na kasi ako sa daily rouine ko ng skin care before kasi di ako sure kung safe ba siya. #advicepls

2 Replies

Try mo po human nature products. Super addict din ako sa skin care before pregnancy pero kailangan ko i-stop yung mga ginagamit ko nung najontis nako. Then nagshift ako sa human nature.

Hi Mommy ! Better to consult in your OB muna ,ako kasi Baby soap lang gamit ko nun sa katawan