Primrose oil

Hi, ask ko lang po sa mga katulad kong gumagamit ng primrose oil, pano po ba yung position nyo kapag May Naka insert sa pwerta nyo po, nakahiga po ba kayo or elevated po yung Paa nyo? Pansin ko lang po kasi May excess oil na lumalabas sa pwerta kapag nag iinsert po ako. Sana May sumagot po. Salamat#firsttimemom #pleasehelp #38 weeks and 5 days

1 Reply

Ganon talaga parang natunaw kasi sa warmth ng body natin yung pinaka gel covering kaya recommended na ilagay lang ang capsule kapag pa bedtime ka na para naka higa lang