?

hi ask ko lang po sa mga ka same case ko, na ng ka regla na 3 months na po lo ko, pure breastfeeding po ako. ganun po ba talaga maaga mag kakaron? cs po pala ako. and 1st baby ko po. salamat sa mga makakapansin sakin.

5 Replies

nung sa first baby ko, 1 year 3 months xa nung dinatnan ako.. Pero hndi kasi pare pareho mga ktawan natin e.. ask your pedia nlang kung anong magandang contraceptives ang gmitin habang ngppbreastfeed

Case to case basis. Kc ako nun 1 month pa lng si baby ko nagkaperiod na ako agad. Akala ko postpartum hemorage pa rin pero sabi ng ob ko period ko na un kahit pure brestfeed ako.

depende po kasi yan,aq 7 months na baby q hindi pa aq neririgla..

case to case din pagbalik ng period. ako 8 months post partum

ako 3 months na din si baby pero di pa ako nagkakaron.