Normal po ba?

Hi mga momsh mag 3 months na baby ko and until now may lumalabas pa din na light blood sakin normal delivery po ako. Bakit po kaya ganun tapos until now di pa din ako nireregla pure breastfeeding po. Salamat po sa sasagot #1stimemom #advicepls #theasianparentph

1 Reply

Yes mommy. Pede pong lochia pa din ang light blood na yan. Wala na po ba kayong follow up checkup kay OB? Pinapaliwanag po ni OB yan, tsaka kung kelan pedeng mag ka regular mens. May iba po na hindi pa nag kakaron hanggang 1 year lalo na mga pure bf. Pero pede pa din mabuntis.

4y ago

After 2 weeks po nung nanganak ako buumalik ako kay OB for follow up check up sinabi lang po sakin na maglangas daw po ako para mas mabilis maghilom ginawa ko po pero until may light blood pa din worry lang po ako di naman po kasi kami magkasama ng partner ko.