hipp organic cs

ask ko lang po sa mga hipp organic cs user nakakailang feeding bottle po mga lo nio? sakin kasi swerte na maka 5 bottle a day ang hina nya dumede payat tuloy turning 3mos na lo ko thanks

1 Reply

kung payat po, baka naman po nasa normal weight for his/her age kaya no need to worry..

5y ago

pinalitan na din po ni pedia ung vits nya binigyan din sya ng heraclene pampabigat daw po un timbang nakaka 2days pa lang sya ng inom sana nga po mahiyang nya