About Maternity Benefits

Ask ko lang po sa mga employed momshies out there kung may natanggap po kau email galing kay sss na successfully submitted na yung mat1 nyo nung finile ng hr nyo yung mat1 nyo po? Worried po kasi ako 3 months palang po yung tummy ko nung nagpasa ako ng mat1 sa hr pero till now wala pa rin po ako natatanggap na email galing kay sss, 7 months na yung tiyan ko ngayon need namin ng cash before magdec. #maternitybenefitconcern

20 Replies

Wala po email alam ko sa hr sila mag nonotif if ever . tsaka nasa status naman po yun sa website check niyo po.

Follow up ka lang sa HR. In my case, sa HR sinend ng SSS yung notification tapos finorward lang sa'kin ng HR.

check mo online. Makikita mo qng successful ba na natanggap ng Sss ang mat Notification mo. Makikita mo yan online.

4y ago

log in ka sa sss.gov.ph

Sakin wala ako natanggap na email, chineck ko lng sa sss online kya na confirm ko na napasa n ng HR

meron po akong nareceive na confirmation from sss... siguro try mo din mag confirm sa employer mo

Sakin ako mismo ng check po sa goggle account ko. Tas may chat nadin sss na notif napo ako😁

yes my email ako na received 2 weeks after ko ipasa sa hr nmin un requirements

wala po... pwede nmn po kau mag ask sa hr ng compny kung san k po ngwowork...

check mo na lang sa website mismo kung accepted ung statua ng mat1 mo

yes po meron po..downlowd ka po ng apps ng sss ..