Philhealth

Ask ko lang po sa january po kasi ang edd ko, mom ko kasi ngbayad ng philhealth ko sa abroad. June 2019-may 2020 ang covered ng binayad. Magagamit ko kaya yun philhealth pagkapanganak ko? Salamat po

2 Replies

Ang alam ko po dapat 1year ka bayad bago mo magamit. Pwede mo naman bayaran ung January to June 2019. Ask ka lang sa Philhealth para maayos pa po.

Ask nalang po ako sa philhealth pg punta ko pra matatakan ng watgb. Salamat po😊❤