Nag spotting po ako ngayun po may kasama ng pananakit ng puson at balakang

Ask ko lang po , regular pp menstration ko. Etong august 4 to 6 to nag ka period po ako sobrang hina 7/8 po medyo lumakas 9 to 10 po konti , nalang hanggang sa nag spotting po ako nung august 18 tapos 19 po wala pag ka 20 po hanggang ngayun meron na naman po. May kasamang pananakit na po ng puson at balakang. Yung discharge kopo is medyo jelly po sya may pagka pink . Ano po kaya eto

1 Reply

Pasagot naman po thankyou in advance