First Time Mommy

Kapapanganak ko lang nung August 13 2022. Mga mi help naman kasi bago ako nag pa inject September 21 nag sex kami tapos September 22 nagpa inject ako pero wala pa akong regla. tas nung October 27 nag spotting ako pero sobrang konti lang pero habang tumatagal nung nakaraan lang lumakas tas eto may buo na parang laman ata to😭Help naman mga mi😭😭Kasi panay panay din sakit puson ko kapag nag spotting ako pero eto lang sobrang sakit na parang may lumabas na buo😞Pa help naman kung ano ba to! or natural lang ba to! #firstimemommy

First Time Mommy
12 Replies

just Consult Your OB Nalang Mi Para Sure At Sya Nakaka Alam ng Isasagot Sayo . Depende Kasi Sa Katawan Ng Babae Yan minsan Yun Iba Khit Wala Pa 1month Nakikipag Do na kay Mr. Pero Ako Base On My Mr. Since Nakita Niya Pano Ako Nahirapan Mag Labas Ng Baby Namin. 9months Bago Kami Nag Do For May Safety Nadin Dahil Natakot Siya Mabinat Ako. 😊Sguro Depends Nalang Sa Mga MR Yan If Makita Niya Kung Pano Ka Nag Sacrifice

kami din ni Mr q kahit gusto man nya ako na man yong ayaw kasi sinasabihan q cya na alam m na man na my tahi pa ako.,at takot din akung makipag sex baka kasi mag dugo pa yong sugat q eh.,ok na man nang Mr q na intindihan na man nya eh.,mag lambingan lang kami pero wlng sex na ganap.,yon ang iniwasan q muna kasi baka nga mag dugo yong tahi q.,

tiis muna dapat si mr mii,grabe naman yan kakapqnganak mo palang po at di pa po recover ang pangangatawan mo. kami nga po ni mrs 8months na po si baby wala pa kaming sex,dahil iniisip po namin pareho na dumadaan pa po ako sa postpartuim,at iginagalang ni mr ko ang kalagayan ko after ko manganak. pa consult na po kayo mii sa doctor.

jusmeee kumalma kasi kayo isang buwan palang di pa totally healed katawan mo nag sex agad kayo samantalang kami ni Mr mag 3 months na wala padin kasi ingat na ingat si mr dahil atleast 3-4 months daw bago mag heal ang katawan kahit gustong-gusto na niya hayssstt lamang talaga ang may alam . sa case mo pumunta ka ng OB ate

2y ago

same tyo 2 months palang ako na nganganak pero d pa pwede .. gusto ng asawa ko bini BJ ko nalang sya ..

Magpunta ka na sa OB mo. Yun tamang sagot. Possible mga excess sa uterus mo yan na hindi pa nalabas lahat. Or depende kaya magpa check ka na din di yan normal. After manganak diba po sinasabi ng OB ipahinga muna ang katawan kase nag rerecover pa 🤦🏻‍♀️

Di po ba bilin ng OB nyo nanonce dinantnan ka na after manganak, ay babalik ka po sa kanya? Pag ganyan na po kaia wala na pong makakahelp sa inyo. 1 lang ang gagawin mo- magpubta ka ulit kay OB mo..

2y ago

Mamsh, balik na po kay OB. Mag consult na kayo. Dapat nga after ng mens mo bumalik ka na sakaniya dahil yun naman ang bilin ng mga OB after manganak. Para din sa Papsmear. Wag po ipasawalang bahala lalo na sumasakit pa puson niyo. Not here para mag shame. Kami din ni hubs nag do na after a month with approval ni OB, as long as comfortable naman daw ako, ok lang. Sobrang liit lang din kasi ng stitch ko kaya saglit lang ang healing period.

paconsult ka n po sa ob mi..and sabihan mo muna c mr n wag muna..nagarecover ka p sa panganganak..ang matres mi..makarecover muna...

hindi pa lumilinaw ang ihi momsh. haha.. G na G.. anyways, ingat ingat. kung pwede iwasan eh iwasan muna.. bj bj muna ganun.. mindset momsh. hahhahaa

si OB mo lng makakasagot ng concern mo mii,pag ganyan pla dapat dumeretso ka na sa doctor,sana ok ka.

ob mo po makakasagot sa concern mo.. hope maging ok ka po