Ano ang gamot??

Ask ko lang po pwede pp bang uminom nang gamot ang buntis para sa sipon sobra po kasi ang running nose ko at ngongo na ako

11 Replies

Always consult with your Ob first when it comes to medicine mommy para sure na safe po to sayo or pwede din po home remedies like calamansi or lemon juice

Water therapy lang mommy , minsan nag calamansi juice din ako . Bawal kasi ang gamot talaga . Iwas sa malamig na tubig , warm water lang po.

calamansi juice po. maligamgam na tubig po ang gamitin nyo pagtimpla.

Water therapy mommy. Wag muna magself medicate lalo na kapag preggy.

water therapy lang momsh.bawal mag inum ng mga gamot.

more water terapy lang mommy ..

More wter lang po o calamansi juice

thank you po nag woworry kasi ako

Water therapy po