just mum

Ask ko lang po Pwede po bang gumamit ng konjic na sabon Ang mga buntis? 2months pregnant here?☺️☺️

21 Replies

Gumagamit ako nyan kojic til 7 months of pregnancy pero nabasa ko dito bawal pala edi tinigil ko na ilang buwan lang naman tiis oily face tuloy hahahahahaha safeguard nalang muna okaya dove

Not sure rin ako jan mamsh, hehe. Pero u can ask your OB kung anong mga hindi mo kuna pwede gamitin at kung ano naman rin ang mga pwede.

Nakadalawang buntis na aq. Gumagamit prin aq ng whitening soap at kojic. Ok nmn ung mga anak q normal nmn clang dalawa😊

Eto sis try mo safe for pregnant.. Yan din gamit ko tapos sobrang clear ng skin ko di nag ddry natural ingredients (Mestiza )

Di pende pero siguro iwasan mo na lang muna para di mag dry yung skin mo madali mag dry ang skin ng buntis

Iwas po muna sa mga whitening products mamsh. Safeguard or dove lang muna hihi. Tumigil din ako mag kojic eh.

Hi. I've been using kojic since the first day of my pregnancy. Sa far okay naman yung baby ko

5y ago

You never know. May ingredients si kojic na harsh chemical and it might affect the baby. Better to be safe than sorry. It is your baby's health we're talking about.

kojic ako nung hindi pa ako preggy. pero ngayon preggy na much better mag dove kana muna po

ako gumamit ako sis pero mas nag dry lng skin ko kaya sinasabyn ko ng lotion

Bawal whitening products ang buntis. Ask your ob about it