Breastfeed

Hello! Ask ko lang po pwede bang mag pa breast feed ng 3 months lang? Meron bang magging side effect sa baby ko at sakin? Balak ko kasi mag pa breastfeed hanggang 3 months lang kasi need ko din mag work :(

1 Reply

Yes mamsh. un nga lang sayang ung healthy benefit n makukuha ni baby sa BF. Wala naman side effect kay baby. Same situation tayo. Magsstop na ko ng BF ko. Thankfully sanay si baby sa bote. Hindi na ko mahihirapan pang turuan si baby magbottle feed

5y ago

Thank you mamsh, nangangamba dn kasi ako baka may side effect parehas samin. Kaso need din tlaga muna mag work para saknya din. Hehe