Lagnat 1 year old (walang ubo at sipon)

Hello ask ko lang po, Pure Breastfeed po ako tapos tintrain ko na sya uminom ng formula (nido) bale mix feed sya yesterday nag start tapos ngayon nilalagnat si baby ko. 38.8 dahil ba nag iipin din sya? tapos nag poop sya yesterday 2 beses siguro nanibago sa milk. Ang ginawa ko pinunasan ko sya at pinainom ng tempra bumaba naman ang lagnat.ano po kaya posible na cause ng lagnat ni baby? Thankyou! Ps: Ppunta kami sa pedia nya pag day 2 na ang lagnat.

1 Reply

observe and monitor po ang fever.usually sinat lang pag teething.hope your LO feel better soon

Related Articles