Preggy po ba ang isang babae

Hi ask ko lang po preggy po ba ang isang babae ?? Nag pt po kase aku after ng last mens. Ko po 2day lang po sia then after a week nag try po aku mag pt tas nag 2line po siya pero faded po then nag try po ulit aku pero 1 line nalang po tas nag pt ponulit aku this month nag 2line at faded ulit tas kinabukasn nag pt po.ulit aku pero 1line po ulit?? Pero hanggang ngaun 1 month na ponaku walang dalaw last mens konpo nung dec.7 pa po till now wala pa po ko mens.

4 Replies

Hi sis. Para sure punta na po kayo sa OB kasi may test na ginagawa para malaman talaga kung buntis ka at iexplain mo yung mga ginawa mong PT