Pills & Sex

If nakalimutan ko po ba Uminom ng Pills then Hindi din naman kami nag Sex ng Partner ko, may Chance po ba na mabuntis padin ako?? curious lang po ako

9 Replies

may chance pa rin po. best thing to do kpag naalala mo na hndi ka naka take ng pills is uminom kaagad. then follow the pattern ng usual na pag inum nio

2y ago

Mii that’s common sense. Ang baby nabubuo by sperm ng lalaki and egg ng babae. So if no contact at all even you missed your pill that’s impossible na mabubuntis ka. Best thing to do para maiwasan ang unexpected pregnancy sa missed pill. No unprotected sex for atleast 1 week use condom is recommendable or better wag muna mag sex kung kaya naman tiisin hanggang bumalik ka na ulit sa normal intake mo ng pills mo

natural hindi ka po mabubuntis kung walang semilya ng lalaki thru sex ang papasok sa obaryo po ninyo

walang mabubuntis kung walang sex intercourse. pwera kung nag pa artificial insemination ka

syempre hnd kase walang sex e. ano bubuo sa matres mo kung walang sperm

kahit hindi ka mag pills. hindi ka naman mabubuntis ng walang sex

common sense. para namang di to tinuro sa school a.

stupid question..ohmygod..

.