TAKING MED ?

Ask ko lang po. This past few months nakainom ako ng mga gamot. Like amoxcicilin, biogesic, bioflu, mefenamic. Eh hindi ko pa po alam na preggy ako. Is there any affection sa baby?

7 Replies

Oks lang yung amox at biogesic. Ung bioflu and mefenamic ang di safe. Pero kung konti lang siguro baka wala naman maging effect. Just mention it to your ob para mamonitor si baby and pray na lang na walang effect kay baby yung mga gamot.

? pacheck up kana agad sis and don't forget na sabihin kay OB about sa mga gamot na natake mo. Wag kana lng inom ulet ng mga meds na hindi prescribe ni OB nexttime.

Wla na po magagawa wag na kang po magtake ulit

kamusta na kayo nang baby mo mamsh

Tig iilan sis ang natake m?

5y ago

wat sbi ni ob m sis?..bsta bwi ka sa vitamins and milk

ask your OB momsh...?

Thanks sis