SSS MATERNITY BENEFIT

ask ko lang po pano po process of bbgyan ako ng employer ko ng Cert. of no advancement since nag retrenchment po kasi sa office namin? kelan po dapat ipasa sa sss yon at kelan or gano katagal po bago makuha yung matben? slamat po!!!

1 Reply

Certificate of non advancement tsaka po separation kelangan momsh. Ipapasa mo po yun sa sss kasabay ng mat2 after mo makaanak. Normally po mag alot kayo ng 1 month. Depende pa din sa bank na pagpapasukan. Sabe land bank daw mabilis lang.

4y ago

Yes po. Nakalagay po sa certificate of separation if hanggang kelan yung last day nyo sa company.