contraction

Ask ko lang po pano mlalaman kung nagcocontraction n po ang isang buntis? Im 37w preggy po and my nararamdaman aq now na di ko maintundihan masakit yung puson, tapos pati balakang ko masakit na parang natatae na ewan(sorry for the word). And my discharge po aqng parang sipon na may kasamang dugo. Contraction na po kaya to o d pa? TIA sa sasagot.

1 Reply

Pwede po. Baka po mucus plug yung my dugo. Kapag yung pain ang interval ay every 5mins. Punta kana po ospital

5y ago

Pag di mo na kaya yung sakit punta kana sa ospital