Philhealth

Ask ko lang po. Pag hiwalay na po ba sa Tatay nung bata. Need pa din ng Philhealth nung tatay ? Tsaka magkano po minimum hulog ng Philhealth? Salamat po sa mga sasagot

2 Replies

hulugan mo lang po atleast 6months kase may mga hospital na natanggap naman po ng philhealth kahit isa pa lang hulog.

hindi. gawa ka nalang ng philhealth mo. 400/ month

2y ago

salamat po. kasi May po ang due ko. complete naman ang hulog ko mula nung nagstart ako mag work hanggang January 2023. kaso di na po nahulugan ni Employer yung philhealth ko kasi nag early leave na ko sa work. so need ko po bayaran yung last 3 months ngayon.