Bleeding na nakita sa transvaginal ultrasound

Ask ko lang po pag may bleeding na nakita sa ultrasound po. San po nanggaling at ano dapat po gawin.#advicepls #pleasehelp

7 Replies

Subchrionic Hemorrhage po ba eto mommy? Actually normal lang daw yan sabi ng ob kasama po yan sa pag form ng sac. Nawawala din yan habang lumalaki ang baby sa tummy.

Baka po subchronic hemmorage Yan momsh. ganyan din sa akin, normal lng dw. need lng mg rest, wg mxado matagtag and binigyan ako pampakapit. ask ur OB po.

Dapat po si OB ang mag inform sa inyo kung anu ang dapat gawin... Kasi usually yan need ng gamot at monitoring since pwede syang mag cause ng miscarriage.

Bed rest po , tsaka lang po tatayo kapag iihi, poops at ligo. May irerecommend din po sa inyo na pampakapit.

If your pregnant po si OB nyo po ang makakasagot sa mga tanong nyo po... Keep safe po Mommy.

ipakita nyo po sa ob nyo yung result nyo. sila po yung nakaka alam ano pwede gawin

buntis po ba kau?? kng buntis po kau bed rest po saka take po kau pampakapit..