Paano pahihimbingin tulog ni baby sa madaling araw

Ask ko lang po paano po pahihimbingin tulog ni baby sa madaling araw? 1hr gap lang kasi tulog nya sa madaling araw di na ko makatulog ng maayos. Pero 2hours gap naman kapag 6pm to 12mn. Then sa araw naman po 2hours lang tulog nya from 6am to 6pm. 2months old palang sya pero ganon na nangyayari. Ano po pede gawin

9 Replies

Try nyo po iintroduce sa kanya yung day and night, sa morning po more on daylight exposure para mahanginan din po ng fresh air or kahit sa loob lang ng kwarto basta nasisinagan ng daylight. Then sa gabi naman po try nyo lang po mag ilaw ng dim wag yung sobrang liwanag, so on lang po madidistinguish din ni baby ang morning and night. FTM mom din po ako ganyan din po ginagawa ko kay baby start njng nag 2months, nabasa ko lang din po sa article yon.

1y ago

Daylight exposure mo mi twing umaga po, si baby ko po sa umaga light sleeper po talaga sya nap time lang. Ang wake windows nya po 3-4 pm then gigising nalang po para dede every 2hours po. Ganon daw po talaga ang mga baby, alamin mo po yung pinaka peak ng wake windows nya