Paano pahihimbingin tulog ni baby sa madaling araw

Ask ko lang po paano po pahihimbingin tulog ni baby sa madaling araw? 1hr gap lang kasi tulog nya sa madaling araw di na ko makatulog ng maayos. Pero 2hours gap naman kapag 6pm to 12mn. Then sa araw naman po 2hours lang tulog nya from 6am to 6pm. 2months old palang sya pero ganon na nangyayari. Ano po pede gawin

9 Replies

Ganun tlga sleep ng baby. Magiiba din yan kpg nalaki. Until 1 year old hindi ka na tlga mkakatulog ng maayos😊