About SSS maternity benefit

Ask ko lang po, once na nagfile ka via online ng maternity leave okay na po ba yun? May nareceive narin po akong email about transaction number, bale after ko po ba manganak tsaka nako magpapasa ng mat1 ultrasound and mat2? May ganito rin po bang case na andito sa grp? Salamat po sa sasagot.

1 Reply

Hello, successful daw po ba ung online application? May inupload kang documents like ultrasound? After mo po manganak na ung MAT2. Ung MAT1 is bago po manganak.