Baby Bath

Hi ask ko lang po okay lang po kaya ito ang gamitin kay baby 2 months na sya dmi sya rushes eh dati naka cetaphil sya.. sbe try ko daw paltan baka d hiyang kay baby ang cetaphil.

Baby Bath
149 Replies

lactacid nalang mas okay kasi nung ginamitan ko baby ko nyan nagka rashes sya

mas better lactacyd po 3 patak lng un mttngal agad yang mga rushes ni baby mo.

Hindi rin hiyang ni baby Cetaphil. Kaya aveeno ang ni recommend ng pedia niya

Parang yan yung old packaging na johnsons. Mas ok yung new formula nila mamsh

Vmv hypoallergenic young grandmas minnie baby wash. Para sa sensitive skin.

ung Cetaphil na walang bula dapat po.. kapg kc ma bubbles mtapang paren un.

pwede nmam sis . depende kasi kung hiyang baby mo gnyan din gmit ko ngayon

pwede naman sis. try mo muna kasi hiyangan talaga pag baby eh

try mu po Lactacyd baby bath efective po yun sa mga rashes

Yan din gamit ng 6 month old baby ko. So far so good 😊