Ultrasound

Hi ask ko lang po okay lang po ba mag pa ultrasound monthly?

31 Replies

Yes. Monthly yong ultrasound na ginagawa ng OB ko sa 2 babies ko. Nasa clinic nya yong ultrasound nya kya diretso ultrasound every visit ko. OB ko kasi is for High Risk Pregnancy sya kaya sa lahat ng patients nya, naka ultrasound. To make sure na okay kayo ni baby

Yes momshie. Ako gusto gusto ko nakikita baby and monitor heartbeat nya thru ultrasound. My OB sometimes is doing unofficial us so no bayad un silip silip lng nya bb and heartbeat. Pag official ultrasound.. Buong katawan bb check.. Sukat sukat ganern..

Yung byenan ko sinbhan ako na wag lagi magpa-ultrasound dahil sa radiation daw kaya ginawa namin every trimester isa lang. 😊

5y ago

Wala naman po radiation ang ultrasound compared sa xray.

Depende sa case. Sakin, since I had miscarriage before, talagang nag uultrasound kami every monthly check up. :)

Okay lang ang monthly. Mas okay nga yun kasi mamonitor mo ang heartbeat ni baby pati amniotic fluid level nya.

Pwede naman. Mahal nga lang kasi. Soundwaves naman gamit sa ultrsound, hindi radiation. Kaya safe naman.

Di siya advisable mommy. Pero kung kakailanganin dahil sabi ni OB, sundin na lang si OB.

Opo. Ako po 11weeks 3 days 3x na po na UTZ= 2 TVS and isang abdl UTZ po😅

yes po lalo na at maselan pagbubuntis ko. every check up ngppautz ako 😊

Yes po. Ako every 2 weeks ang ultrasound ko kasabay ng check up