4days old baby

Ask ko lang po. Ok lang po ba na kada dalawang araw ko pinapaliguaan si baby. Hindi po everyday. Pero pinupunasan ko nman po sya kpag hindi ko sya pinapaliguan.

11 Replies

NICU nurse po ako Sa hospital everyday namin pinaliliguan ang baby basta after ligo lagay ng alcohol sa pusod. Advice din namin sa parents everyday paliguan as long as ok ung temperature ni baby. Yan kasi ung finafollow na protocols. Pero sa babies ko after magfall off ung pusod tska palang pinaliguan. Everyday ang punas sa body ni baby as in walang ma mimiss na part. Wala naman problem sa mga babies ko. Ayaw lang namin ng hubby ko magkaroon ng infection ung pusod ng baby namin.

4y ago

thanks po sa advice. ask ko lng po ano po advisable na pinanglilinis sa pwet ng baby kpag po may pupu? namumula na po.kasi pwet nya gamit ko po wet wipes.

after a week ko pa pinaliguan baby ko pagkatuyo ng pusod nya. tas nakadepende sa temperature nya at weather ang pagpapaligo ko. if okay ang weather at temperature nya pinapaliguan ko xa

Sis everyday po dapat pinaliliguan si baby unless nalang kung may lagnat sya talagang bawal paliguan. Proper hygiene po kasi yan tapos lalo sa panahon ngayon mainit at may virus.

What's the reason mommy? It's up to you naman pero everyday talaga ideally ang pagligo ng mga newborns according sa pedia ng baby ko before.

Eveeyday po dapat. Masyado po kasing lagkitin ang baby lalo umiinom pa milk. Prone po kasi sila sa dumi

Ok kang po pero mas ok oinaliliguan mo kasi mainit ngaun mami lalo na ung private part

Bakit di po mapaliguan everyday? Everyday paligo mommy pwera na lang kung may sakit.

maganda po every day tlga naliligo ang baby.

Everyday dapat mami na pinapaliguan si baby.

Everyday po dapat para iwas rashes ☺️

Related Articles