1st trimester

ask ko lang po, normal po ba na mainit ang pakiramdam kapag 1st trimester, 6weeks preggy po, feeling ko langi ankong may lagnat

9 Replies

Ganyan din po feeling ko minsan pero pag chini-check ko temperature ko sa thermometer normal naman po siya. Try to check na lang din po yung sayo para alam mo po kung normal yung temperature mo.

may times po sa akin noong 1st trimester ko, nag-pa-check po ako sa OB ko & sabi niya normal lang raw po. Pero mag-pa-check up pa rin po kayo sa OB niyo para makasigurado 😊

Opo and feeling mo din po yan may sakit ka tlga ako nga po bumilis hearybeat ko nagpunta agad ako sa ob kasi baka highblood ako normal namn po lahat nung ngpacheck up ako

oo normal na mas mataas temp naten pag Preggy. Maligo ka na lang twice para presko sa pakiramdam... nakakainit kase ng ulo pag mainit. hehe

Pag preggy mas mataas ng konti ang temp natn compare sa non preggy e.. pero check mo din temp mo to make sure

yes normal po sya but better check with your OB po para sure :)

Same tayo sis.. 7weeks preg po ako.

normal lng po yun