hi

ask ko lang po. normal lang po ba yung palaging sumasakit yung tagiliran,sumasakit din yung puson ko madalas. natarakot po kase ako baka mababa yung baby. 11weeks and 5 days na po akong preggy.. tnx po in advance

2 Replies

punta ka po sa obgyne pacheck up ka po agad.. maselan pa 11weeks pregnancy . not normal ksi ung pagsakit ng puson pg buntis.. lalo kng untolerable na

same.. ganyan din po ako.. pahinga lang po at wag magpakapagod. or maglalakad. kc bedrest po talaga muna