Mommies

Ask ko lang po normal lang po ba yung paglagas ng buhok after manganak? Grabe po kasi yung lagas ng buhok ko nag aalala ako kasi sobrang nipis na ng buhok ko...Ang shampoo namin hindi basta nauubos pero ang buhok ko konting konti na lang ??? TIA sa sasagot po Godbless!

3 Replies

Ang alam ko po kc kumakapal po ang buhok natin while pregnant and then pag nanganak na nagiging normal na ang pagtubo nito that's why nalalagas po.. No need to worry mamsh..

Yes sis part ng post partum period mo yan. Tumataas kasi hormones ntin during pregnancy, pagka panganak bumabalik ito sa normal levels at un ang ngcacause ng hairfall

5y ago

Ganun pala yun salamat po sa sagot.. Nagworry talaga ako kala ko sa mga brand ng shampoo at conditioner yun.

Yes po