Madalang na sipa ni baby

Ask ko lang po normal lang po ba sa 25weeks preggy ang madalang na pagsipa ni baby? FTM po kase ako at napaparanoid ako sobra pag hindi sya sumisipa lalo pag nakatihaya yung higa ko kahit anong pindot ginagawa ko basta sumipa lang sya. Pero pag nakatagilid naman ako grabe sya sumipa walang katapusan. Isa ren po ba sa reason yung posisyon ng placenta ko is anterior ang nakalagay sa latest ultrasound ko kaya madalang si baby sumipa? Pa-advice naman po thank you!

2 Replies

21 weeks pa lang ako pero may oras lang na si baby ko gumagalaw. nightshift ang baby ko 😅 gumagalaw din naman sya sa dayshift pero madalang. at sa gabi sya malikot

1y ago

yun nga po e sa gabi ang active nya pero pag sa umaga hindi kaya napaparanoid ako

you need to have 10 kicks in 2 hours.. if wala inform your OB.