discharge

ask ko lang po normal lang po ba na may gantong discharge? minsan po kasi ang lakas ng discharge ko na ganyan pero wala naman po amoy tsaka minsan sobrang watery

discharge
1 Reply

Ang normal po na discharge sa preggy is milky white or clear po. Much better po pa check niyo padin sa OB niyo po pag wala ng quarantine. More water lang po mommy. And kung may buko po dyan na nabibilhan bili po kayo nun. Inom kayo buko juice.