hello soon to be mommies like me and sa mg mommy na?

Ask ko lang po. Normal ba sa mag 5months na preggy ang pag sakit ng tyan at backpain? Di po kasi ako makapag pcheck up dahil naka home quarantine tayo. Wala din po akong number ng ob ko. Some advice naman po para malessen yung sakit or kung normal po ba ito?

2 Replies

Backpain yes normal Po n Minsan sumakit... Sa tiyan depnde sa skit saka ano kasama at ano nag trigger. Sumasakit lng tiyan ko pag tumitigas siya pero nawawala nmn agad pag nagphinga n ko.

4y ago

Thank you po sa sagot. Yes po sumasakit kapag naninigas. Tsaka kapag napapgod po ako.

Ito po maaring reason bat kayo nakakramdam niya. Basahin niyo po https://ph.theasianparent.com/pregnancy-back-pain