Backpain na dinaig pa senior citizen. Pls pasagot po ty.

Hello mga momsh! Ask ko lang if naka experience na po ba kayo ng sobrang sakit sa likod to the point na medyo di na kayo maka bangon, kailangan patagilid pa. If oo, ano po ginagawa nyo para ma lessen yung sakit? As in super sakit 18 wks preggy pa lang po ako pero feel ko manganganak na ko sa sobrang sakit. Di naman din lagi pa minsan minsan lang like hihiga, pag matutulog na ganon. Normal lang po ba 'to? #firsttimemom #4monthspreggy

7 Replies

meron pong tinatawag na miscarriage no hemorrhage po sya sa buntis mas better po pa check up kayo pag paulit ulit ang sakit ang normal na makirot ang likod or balakang yung may ginawa kang mabigat na nakkapagod naman talaga or nakahiga ka ng matagal mabigat po sa balakang pero yung wala kang gnagawa na alam mong d naman nakaka apekto sayo at sobrang sakit mommy check na po kayo sa ob mahirap pag miscarriage pregnancy...

Pregnant 12weeks. hello po mga mie. ask ko lang po kung naiipit na po ba si baby sa gantong position? safe pa po ba tong gantong pag upo? kasi po ganto po ako umupo kapag mag huhugas ng plato or mag lalaba. No choice po kasi hinde pa nagagawa yung lababo namin. salamat po sa makaka sagot.

nakakaramdam ako nyan after ko ng gawaing bahay nag wawashing,hugas plato at asikaso kc ako sa anak ko pero pag nakakaramdam ng pangangalay at sakit hihiga muna ako mga 30 minutes and up then ayon magiging ok na ulit

1d ago

baka rin kasi kakayuko ko di ko namamalayan kaya pag nagbebedrest ako saka ko lang nararamdaman na sumasakit likod ko

same case here po pero saakin tolerable naman po at kasabay ng back pain ko is yung parang naipitan ng ugat sa pisngi ng pwet hanggang hita lalo pag kakagising lang.

Normal po if tolerable iyong pain, pero masyado pa pong maaga para sumakit ng sobra ang likod maam.

1d ago

i thought normal yon mi iniisip ko po baka kaka bedrest ko lagi eh kaya ayuko humiga

Ako din po masakit likod malala kapag matagal nakaupo, 16weeks ako mie

1d ago

simula nong 1st tri ko mi kung di naduduwal o nasusuka, sakit naman sa likod. kala ko di ko na mararamdaman ngayon 2nd tri jusko lumala pa pala 😓

opo