Going 1 month siguro

ask ko lang po normal ba na parang wala akong sintomas pag early pregnancy i think kasi mag 1 month pa lng

Going 1 month siguro
69 Replies

Antukin ant mabilis mapagod lang based sa observation ko nung first month ko.

yes normal ako halos mag 3 months na nung na confirm kona preggy ako 😅

yes po hndi ka maselan mag buntis pag ganyan. eat heathy food & fruits

may mga cases po tlga wala symptoms.. in my exp. 2mnths ko nfeel❤️

Yes normal lang sa panganay ko wala din naman ako naramdamang kakaiba

ifeel u moms...gnyn dn ako...dko lng ln sa mga susunod png buwan

yes po normal lang yan ibig sabihin nyan d ka maselan mgbuntis

iba2 po ang pagbubuntis. hindi po lahat may pregnancy symptoms

Okay lang yan. Strike symptoms nyan pg 2 or 3 months na

Yes momsh. iba iba naman po tayo ng pagbbuntis. ☺️

Related Articles