Going 1 month siguro

ask ko lang po normal ba na parang wala akong sintomas pag early pregnancy i think kasi mag 1 month pa lng

Going 1 month siguro
69 Replies

Yes mommy same tayo.. Ganyan din sa akin..swerte cguro natin kasin hindi masilan pag bubuntis and now im 4 months preggy

Depende sa pregnancy yan, Mommy. Yung panganay ko ay as in walang anything. Discomfort lang dahil malaki na tyan ko.

Ganyan din po ako. Naramdaman ko na po yung signs nung mag 2-3 months na po ako😊 Congrats momshie☺️

yes mamsh. akala ko dati di ako buntis kasi wala akong mga symptoms yun pala 3 months na kong buntis 😅

Yes po. Normal lng po yan. Same here, I’m on 12 weeks now but never ako ngkaroon ng symptoms..

3y ago

same here 12weeks na no symptoms parin.

normal Lang naman ganyan ako Sa pangalawa ko anak ni magsuka o mahilo wala hanggang makapanganak ako

mayroon po talaga ganyan mommy na hindi nakakaramdam ng kahit anu sintomas ng pagbubuntis😘😘

Ok din hindi ko alam na buntis pala ako ng 1month nalaman kona lang ng dalawang buwan na

yes normal lang yan . ako din kase ganyan wala anumang morninh sickness na naramdaman

2months na ako ng nadiscover ko. wala din akong symptoms kaya late na ako nakapag pt