miscarriage

Ask ko lang po need po ba mag pa raspa pag 6 weeks miscarriage. Salamat po

3 Replies

Ako po 7 weeks di pa poniraraspa walang sign Hindi Ng bleeding close cervix till di parin dinudugo niresetahan Ako evening primeoil Ng woworry parin aq Ang tagal ko duguin po

Ako po noon nakunan mag 8 weeks di na ako niraspa kasi nakalabas na si baby. Binigyan nalang ako antibiotic tsaka ferrous kasi after ko makunan 1month ako dinugo.

5y ago

Ako po 1 week lang halos hindi naman po ba delikado yun. Last week normal naman na mens ko.

Hindi ko po alam specifics pero ang alam ko lang po basta nakunan need po ng raspa.