Red Days

Ask ko lang po. Nanganak ako nung Jan. 13, 2019 then pure breastfeed po ako sa baby ko nagkaroon po ako ng mens nung May 13 tapos until now na lagpas na June 13 wala pa din po akong mens. Took a pregnancy test it's negative naman alam ko din naman na i'm not pregnant cause may method na we're curerently using. Ano po kaya ito? Is it normal? Changes lang po kaya sa hormones? Thanks for the response!

2 Replies

Hi mommy. Same case here. But I think it's normal since nag-aadjust na naman ang katawan natin. 😊 Paistorbo na rin mommy. Palike ng recent uploaded photo sa profile ko. Salamat. 😘

i think changes po sa hormones kasi nagpapaBF ka pa tsaka wala pang 1 year nung nanganak ka pero better if pacheck ka na din kay OB.