1st time nanay

Ask ko Lang po nakakasama po Ba sa buntis ang pagkain lagi ng nips?

29 Replies

It's chocolate. Be careful lang kasi you might have gestational diabetes mahihirapan ka manganak kasi baka lumaki masyado si baby and pati siya magka diabetes.

Haha ako sis kumakain ako ng nips with peanut ewan ko hnahanap ng panlasa ko eh. Pero 3x in a month ko lang naman kinakain mahrap na ang sugar natin hehe..

Yes sis. In moderation lang po dapat tayo sa matatamis at maalat. Kasi maaari po tayong magkaroon ng Diabetes and Uti.

Ok lang yan.. but eat moderately.. baka ma diabetes ka.. 🙂sometimes we need to treat ourselves😄

Wag lang po sobra mommy 😊 matamis po kasi yun and need mo bantayan din ang sugar level mo

Hindi naman sis wag lang sobra gnyan dn ako nung buntis ako nkakaubos ako 6-7pcs a day

matamis po kasi.hinay hinay sa paghkain baka maka develop ng gestational diabetes.

Yes. Matamis po masama sa buntis and sa baby ang too much sugar intake

Lahat ng sobra masama. 😊 Pwede naman kumain pakonti konti lang

ok lng po pero moderate lng,pag nagcrave lng po kau,wag lgi