Pasagot po pls

Ask ko lang po, nag pt po ako last week tapos po faint line po yunh lumabas, tapos ngayong araw po mismo may dugo po na lumabas sakin pero hindi po gaano malakas, ano po kaya ito period po ba ito?

1 Reply

Kung di po mukhang fresh blood (bright red) baka po implantation bleeding (color pink, brown or light red)

2y ago

eh kapag ganito po itsura? pasintabi po sa picture pasensya na po kung maselan, sana po masagot nigo