pt

Hello po... Positive napo ba kaya kahit malabo isang line.. June po nag PT ako Tapos this july nagka dugo ako 1day Lang tapos kinabukasan my biglang lumabas sakin kuly brown tapos wala pang 3munets nawala na ano po kaya ibig sabihin non

2 Replies

Yes positive khet faint line (malabo) peo nkpg prenatal check up knb? Pra atleast malaman mo bket ka dinugo tas kinabukasan ngng brown nman pra if ever resetahan k ng pampakapet..

Yes positive po