1st baby

Ask ko Lang po nag pa ultrasound po ako Ng June 15 5months preggy po ako tapos Sabi po sa ultrasound is 50 percentage na baby girl may tendency po bang mabago pa gender Niya if ever po

2 Replies

Yes my nga cases po na nababago pa gender, lalo na 50% lang ng sabi ng ob mo . To make sure paulit mo nalang ultrasound mo pag 6 or 7months kana .

4y ago

Opo Yun po Sabi sakin Kaya balik po ako pero sana po wag na mag bago baby girl na Sana

Possible sis na mabago pa kung 50% palang e