1st baby

Ask ko Lang po nag pa ultrasound po ako June 15 then Sabi 50/50 na baby girl mababago pa po ba Yun 5months Pregnant napo ako ngaun salamat po

1 Reply

Paanong 50/50 momsh? Mahina heart beat? Wala po bang binigay na gamot si OB?

4y ago

Mahiyain pa daw Sabi Ng tumingin sakin Kaya pag nag 7months na tyan ko Balik daw po ako hehe Sana baby girl na tlga kahit Yung nalang advance gift sakin bago ako mag birthday hehe 😊😊😊