7weeks and 5days

Ask ko lang po nababahal na po Kasi ako nagpa transvi po ako nung unang check up ko which is 5weeks and 3days ako nun and sac palang Yung meron Tapos Sa Center na ako nagpapacheck up sabi ng midwife ko magpa pelvic ultrasound ako pero mag 8weeks palang ako sa 25 pero Ang results sa ultrasound ko is walang pang fetal pole sac padin Yung nakikita nababahala na po Kasi ako#firstimemom

7weeks and 5days
11 Replies

sakin po 6 weeks and 5 days nung nagpatrans v po aq, nakita na po agad c baby at may heartbeat na.