7weeks and 5days

Ask ko lang po nababahal na po Kasi ako nagpa transvi po ako nung unang check up ko which is 5weeks and 3days ako nun and sac palang Yung meron Tapos Sa Center na ako nagpapacheck up sabi ng midwife ko magpa pelvic ultrasound ako pero mag 8weeks palang ako sa 25 pero Ang results sa ultrasound ko is walang pang fetal pole sac padin Yung nakikita nababahala na po Kasi ako#firstimemom

7weeks and 5days
11 Replies

same case sa 2nd baby ko. iniyak ko ng bongga kasi 9weeks n wala parin baby. pinaparaspa n ko pero di ko ginawa sabi ko mghihintay ako hanggang 12weeks. awa ng diyos 11weeks nakita sya. ngayon 3yrs old na ang baby ko. pray lang mommy magpapakita rin si baby.

7mo ago

yung sa po Kasi parang jelly na may brown

sakin mi 8weeks and 3 days meron nang heartbeat si baby wait lng mi baka shy type baby mo😁 kaya ayw pa magpakita wag din magpa ka stress think positive lagi para di sya nag tatago😁

8mo ago

salamat po

Hello first time mom po ako ask ko lang po okay lang po ba magpahid ng manzanillia sa tyan masakit po kasi tyan ko minsan. Diko po sure kung safe eh. Pa advice naman po. Salamat

first time mom din Po kc first baby ko ngaun pero sa nov.10 pa pelvic ultrasound ko kinakabahan at parang ntatakot ako s comment Ng iba hehehe

sakin po 6 weeks and 5 days nung nagpatrans v po aq, nakita na po agad c baby at may heartbeat na.

kaya siguro 7-9weeks ang gusto ng ob ko na magpatrans V. sa trans V kasi mas makikita..

Transvaginal ultrasound po pag early pregnancy.

antayin m po mg 6weeks pra may heartbeat n

hello po. kamusta po kau mi??

ito po yung sa pelvic ko

8mo ago

mag 8weeks na po Kasi ako pero Wala padin nababahala lang po ako diko po Kasi mapakali Kasi first time mom pa lang po