Sana po masagot niyo po natatakot na po kasi ako

Ask ko lang po one month and 2 week na po di dinadatnan nag pt naman po ako pero negative pero po lumalaki po konte tyan ko ano po way para malaman na buntis or hindi po kasi natatakot na po ako salamat naduduwal naman po ako twing umaga at na aantok po sana po masagot niyo po tanong ko#advicepls #pleasehelp .#pregnancy #NegativeAntigenTestResult

Sana po masagot niyo po natatakot na po kasi ako
15 Replies

15 days din akong delay sis negative sa PT nung ika 20 days na delay ko nag PT ulit ako may faint line sya, inulit ulit ko every day hanggang 2 lines na malinaw na. Nagpacheck up ako sa OB, nagpa TVS din ako buntis nga ako 6weeks. Ngaun 3 months na tummy ko. 🙏😇😊

Go to the nearest OB or kahit sa mge brgy health center magrerecommend yan sila ng ultrasound transV. Para sa mental health mo rin yan kasi tataas yung anxiety mo kakaisip if buntis ba o hindi.

pa check up po kayo sa OB para ma check via transV kung preggy ka po or not. At the same time mabigyan din po kayo ng prescription ng mga pre-natal vitamins na need mo inumin 🙂

mgpa bloodtest ka po . kasi pgpumunta ka ng OB yan din ipagagawa sayo pra ma confi nla .pgktpos .irerefer ka for transv if positve yung serum mo

Best way po para malaman is magpa check ka sa OB, bibigyan ka ng referral for transV dun malalaman kung preggy ka.

check sa ob is the key.. kasi kung d pregnancy, baka stress ka lng or may ibang sakit na like cyst.

para mas accurate kung talagang preggy ka pa blood serum ka sis.

Better to have a laboratory test and consult your doctor.

Beta hcg o blood serum test.

checkup sis. pa trans v para malamn mo din